Bỏ ngoài tai những lời phê phán, L.B.C – người phụ nữ “thả rông” đi chơi cùng gia đình lại tiếp tục khiến dân mạng bất ngờ khi diện quần chip cùng áo bó sát đến phòng gym.

Sau khi bị dân mạng công kích vì “thả rông” xuống đường cùng gia đình, người phụ nữ tên L.B.C mới đây lại tiếp tục thu hút sự chú ý khi diện áo thun bó sát và… quần chip đi tập gym.

Thời trang đi siêu thị mỏng tang khó hiểu của các chị em phụ nữ
Được biết đến trên mạng xã hội sau những hình ảnh “thả rông” lố lăng đi chơi cùng gia đình, L.B.C nhận về không ít lời chỉ trích từ dư luận. Lượt theo dõi trang Instagram mới đây của cô cũng tăng lên đáng kể. Thế nhưng, bỏ ngoài tai những lời phê phán, L.B.C lại tiếp tục khiến người ta bất ngờ khi diện quần chip cùng áo bó sát đến phòng gym. Đây không phải là lần đầu tiên người phụ nữ này diện “quần chip” xuống đường.

Loạt người đẹp gây tranh cãi vì mặc siêu gợi cảm đi siêu thị
Trong trang phục khó coi này, L.B.C vẫn tự tin cười nói và thậm chí là tiếp tục cập nhật những hình ảnh ngực “trần” đi chơi cùng chồng và con ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, quán cà phê hay các trung tâm thương mại lớn…

mac-quyan-3

mac-quyan-13
Trước đó, truyền thông quốc tế từng bất ngờ về hình ảnh người phụ nữ này “thả rông” mặc áo xuyên thấu đứng chụp cùng con trai nhỏ và chồng. Hầu hết đều tỏ ra khó hiểu với tất cả những hình ảnh mà cô nàng đăng tải: Vì sao khó để tìm kiếm một tấm ảnh có mặc áo ngực trên trang cá nhân của cô ấy đến như vậy?

Được biết, người phụ nữ này đang ở độ tuổi khoảng 30, thường xuyên chia sẻ vốn sống, quan điểm cá nhân trên Instagram mặc cho mọi lời công kích hướng vào mình đằng sau những tấm ảnh “thả rông” phối cùng áo lưới, áo xuyên thấu.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *